Giới thiệu

Người Việt có truyền thống yêu thích các sản phẩm gỗ bởi sự sang trọng, mộc mạc và độc đáo. Sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất từ rất lâu đời và truyền lại qua nhiều thế hệ cho đến tận ngày nay. Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống đó, chúng tôi đã và đang không ngừng tạo ra những sản phẩm từ gỗ để phục vụ người tiêu dùng. Định hướng phát triển của chúng tôi là trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm từ gỗ cho thị trường trong nước và quốc tế. Bao gồm:

  1.  Đồ mỹ nghệ gỗ (Tượng gỗ, tranh, lục bình, linh vật…)
  2. Sản xuất và lắp ráp đồ gỗ theo mẫu riêng của khách đặt (Cửa, cầu thang, sàn gỗ…)
  3.  Đồ gỗ xuất khẩu.
  4. Bàn ghế, giường tủ, kệ tivi

chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân tài năng, thợ gỗ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. chúng tôi thổi hồn vào trong từng sản phẩm mỹ nghệ độc đáo. Chất gỗ đúng cam kết, mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú. Các sản phẩm mỹ nghệ được chúng tôi tạo ra theo tiêu chuẩn phong thủy và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình khép kín với quy mô lớn cũng là thế mạnh giúp sản xuất ra những sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Mọi nhu cầu về đồ gỗ của quý khách hàng đều có thể được đáp ứng khi đến với chúng tôi. chúng tôi nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng từ mọi miền đất nước.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Chính sách bảo hành và đổi trả linh hoạt chỉ có ở chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0933159286

Quan điểm phục vụ khách hàng: Mỗi khách hàng đều là người thân trong gia đình của chúng tôi. Người đam mê gỗ đến với chúng tôi luôn được chào đón nồng nhiệt nhất.

Niềm tin: Đem bình an và phát tài, phát lộc tới mọi nhà.

Sứ mệnh: Kết nối những người có cùng đam mê đồ gỗ và thỏa mãn niềm đam mê đó.

Tầm nhìn: Phục vụ khách hàng yêu đồ gỗ toàn cầu. Không ngừng đổi mới và phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo độc đáo và khác biệt trong từng sản phẩm. Tận tụy với từng khách hàng. Uy tín và trách nhiệm trong từng lời hứa. Minh bạch và trung thực trong mọi thông tin.

Slogan: Tinh tế đến từng chi tiết!