Những mẫu tượng Thần Tài – Thổ Địa mới nhất 2021

Thần Tài : theo quan niệm của số đông dân gian là vị thần mang tài lộc, của cải, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì, ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài. Phổ biến nhất ở các cửa hàng kinh doanh vì người ta tin rằng thờ thần tài ở cửa hàng sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong kinh doanh, buôn may bán đắt.

Ông Địa : thần Đất hay Thổ Thần là một trong những vị thần được cư dân nông nghiệp thờ cúng nhiều nhất. Quan niệm xưa cho rằng Thổ Địa là vị thần hộ mệnh của xóm làng, cai quản vùng trời, đất đai, phù hộ con người và gia súc trong xóm làng, mùa màng bội thu đem đến hạnh phúc ấm no cho mọi gia đình.

Thần Tài và Thổ Địa là cặp đôi ông thần quen thuộc và gần gũi với đời sống tâm linh của mọi gia đình người Việt, là 2 vị thần được nhiều gia đình Việt tin tưởng và thờ cúng với mong ước cầu vận may và sung túc trong công việc và đời sống.

Bạn muốn thỉnh một Bộ Đôi Thần Tài – Thổ Địa mới cho một năm Tân Sửu mang nhiều may mắn và tài lộc thì hãy tham khảo các mẫu tượng mới nhất tại dothothienphat.com dưới đây: