TOP 201 MẪU BÀN THẦN TÀI THỜ HIỆN ĐẠI NHẤT THIÊN PHÁT SIÊU ĐẸP

Bàn thờ thần tài ông địa gỗ gõ đỏ

 

TOP 201 MẪU BÀN THỜ HIỆN ĐẠI NHẤT THIÊN PHÁT SIÊU ĐẸP

Bàn thờ thần tài ông địa gỗ gõ đỏ
                 Bàn thờ thần tài ông địa gỗ gõ đỏ 68 x 68 x 98
 • Thờ thần tài và ông địa chung một bàn thờ mang ý nghĩa gì?

  Trước hết, thờ cúng là một trong những nét văn hóa tâm linh của người Việt rất đẹp và đáng quý. Hầu hết mục đích của thờ cúng là cầu may mắn, tài lộc và bình an. Ngoài ra còn thể hiện thành ý với các vị thần cũng như sự tôn kính của người thờ cúng.

  Ở rất nhiều gia đình, thờ thần tài và ông địa chung một bàn thờ là điều bình thường và để tiện hơn trong quá trình hương khói và thực hiện các nghi thức cúng bái. Thần Tài và Ông Địa là hai vị thần có chức năng khác nhau và cũng không phải xa lạ gì với nhiều gia đình.

  Thần Tài là vị thần trông coi tiền bạc, của cải được thờ cúng với mong muốn cầu tài lộc, tiền bạc. Còn Ông Địa thì lại có chức năng cai quản đất đai, nhà cửa được người dân thờ cúng với mong ước mùa màng bội thu, cuộc sống ấm no, đủ đầy.

  Hai vị thần này thờ chung một bàn thờ rất tốt, có thể phát huy được những điều tốt đẹp cho gia chủ. Đó cũng là những lí do có sự xuất hiện của bàn thờ thần tài – ott 17 có thể dùng để thờ cúng chung 2 vị thần trên.

 • Bàn thờ thần tài hiện đại  nhất thiên phát 2023 có ưu điểm gì?

  Nhìn chung, bàn thờ thần tài n mang một kiểu dáng sang trọng với màu sơn sáng nâu vàng hiện đại. Đây là màu sắc khá mới trong các mẫu bàn thờ hiện nay, màu sắc bắt mắt cũng là một điểm cộng ở mẫu sản phẩm này.

  Kiểu dáng chắc chắn gồm 2 phần. Phần thân để tượng mang hình dáng một ngôi nhà để che mưa, nắng cho vị thần. Phần dưới là bàn để bày lễ vật được đỡ bởi 4 chân chắc chắn khắc hoa văn tinh xảo. Bởi mang kiểu dáng hiện đại, nên các hoa văn trên án hương thờ đã được tối giản nhất, sẽ là ý tưởng cho các không gian hiện đại, sang trọng.

  Kích thước lỗ ban chuẩn phong thủy đa dạng, kiểu phổ biến là cỡ 70 sẽ thích hợp với đa số căn nhà hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kích thước theo ý muốn và độ phù hợp với căn nhà của mình.

  Chất liệu gỗ gỗ độc lạ mới mẻ cũng là điểm nhấn cho chiếc bàn thờ thần tài – . Ngoài ra, nếu mua hàng tại bàn thờ Hoà Phát, bạn có thể được trả nghiệm giá thành rẻ nhất chỉ từ 10 triệu đồng cùng với ưu đãi thời gian bảo hành lên tới 25 năm sử dụng.

 • Bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ
                                   Bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ