TOP 165 MẪU BÀN THỜ-THẦN TÀI CHẠM RỒNG ĐẸP NHẤT 2023 TẠI CỬA HÀNG THIÊN PHÁT

BÀN THỜ THẦN GỖ GÕ ĐỎ

Bàn thờ được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau như gỗ, xi măng, gạch, đá,… mỗi loại đều có công năng và ý nghĩa khác nhau, nhưng để thu hút được mọi công năng nhất chính là bàn thờ gỗ gõ đỏ, bởi đây là một sản phẩm nội thất gỗ gõ đỏ có giá trị cao và rất quý hiếm.

BÀN THỜ THẦN TÀI GỖ GÕ ĐỎ
                        BÀN THỜ THẦN TÀI GỖ GÕ ĐỎ

Ý nghĩa của bàn thờ gỗ gõ đỏ

Bàn thờ là nơi để cho gia chủ đặt những vật phẩm  như hoa quả, bát hương,…vào mỗi dịp thờ cúng. Đây là sản phẩm thể hiện được nét văn hóa, truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, giúp cho con người luôn biết hướng về nguồn cội, tổ tiên.

Bàn thờ gỗ gõ có ý nghĩa tâm linh cao, nó không đơn giản chỉ là vật dụng dùng để chứa đựng đồ thờ cúng, mà nó còn là sản phẩm sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Khi sử dụng sản phẩm này, gia chủ sẽ luôn được yên tâm, thư giãn, có được một cuộc sống bình yên và sung túc.

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ quý hiếm. việc sử dụng sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ sẽ tạo nên một không gian sang trọng, quý phái và đẳng cấp, khiến cho ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ và ngước nhìn.

Là vật dụng thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, nên các sản phẩm được làm từ gỗ sẽ rất dễ bị nứt nẻ và cong vênh , nhưng đối với bàn thờ gỗ gõ, gia chủ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này, gỗ gõ đỏ nặng, cứng và chắc nên khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, nó không dễ bị nứt nẻ,cong vênh.

Sử dụng các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ sẽ thể hiện được gia thế giàu có của gia chủ, bởi sản phẩm này quý hiếm nên có giá thành rất cao, đặc biệt là bàn thờ có kích thước to. Ngoài ra nó còn được coi là một tài sản tiết kiệm mà không phải lo bị mất giá. Vì vậy sản phẩm này dần trở thành sản phẩm chỉ giành riêng cho giới nhà giàu.

Quý khách khi mua hàng tại cửa hàng đồ thờ cúng thiên phát. Sản phẩm bị lỗi. Không đúng mô tả sản phẩm. Quý khách đổi trả hoặc trả lại đều được miễn phí.

Ngoài ra cửa hàng còn rất nhiều sản phẩm .đồ thờ cúng. Đồ phong thủy.đồ gỗ nội thất .mời quý khách ghé thăm cửa hàng đồ thờ cúng đồ phong thủy thiên phát tại TPHCM

Cửa Hàng Đồ Thờ Cúng Thiên Phát

Địa chỉ: 129 đường bình chiểu. Phường bình chiểu. Quận thủ đức. Thành phố hồ chí minh.

Điện Thoại: 0933.159.286 – 03888.22.838

Email: thanquyen286@gmail.com

Gọi Mua Hàng: 0933159286

Khiếu Nại – Góp Ý: 0933159286

Bảo Hành – Hỗ Trợ: 0933159286

Thời Gian Mở Cửa: 7h30-23h Kể Cả Ngày Lễ Và Thứ 7 Chủ Nhật

Tư Vấn Mua Hàng: 0933159286

Khiếu Nại Góp ý: 0933159286