TOP 202 MẪU BÀN THỜ THẦN TÀI +ÔNG ĐỊA SIÊU ĐẸP ,SIÊU RẺ NHẤT 2023

Bàn thờ thần tài gỗ xoan

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa gỗ xoan đào là loại bàn thờ được xếp ở phân khúc cận cao cấp nếu xét về chất liệu gỗ, các mẫu bàn thờ thần tài được làm bằng gỗ xoan đào có giá khá mềm và hợp túi tiền của nhiều gia đình. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thỉnh bàn thờ thần tài của khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau thì bên cạnh việc sản xuất các loại bàn thờ ông địa thần tài cao cấp thì xưởng đồ thờ có định hướng sản xuất thêm những loại bàn thờ thần tài ở phân khúc cận cao cấp để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế bàn thờ thần tài ông địa gỗ xoan đào được xưởng chúng tôi lựa chọn và ưu tiên phát triên

I. Một số mẫu bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào đẹp

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu bàn thờ ông địa bằng gỗ xoan đào do xưởng chúng tôi sản xuất.

1. Bàn thờ thần tài ông địa xoan đào 001

Bàn thờ thần tài  có thiết kế khá đơn giản, nhìn khá thông thoáng và rộng rãi, mặt bàn rộng kết hợp với ngăn kéo xếp mang đến cho sản phẩm một không gian trưng bày các vật phẩm khá thoải mái. Mặc dù là một sản phẩm giá rẻ nhưng chúng tôi rất chú trọng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Đây là một sản phẩm khá đẹp mà giá cũng rẻ nữa.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Kích thước: 48 x 48 x 68 (Ngang x Sâu x Cao) : Giá 1.090.000 VNĐ

Chất liệu gỗ xoan đào!

Bàn thờ thần tài ,gỗ xoan
                 Bàn thờ thần tài gỗ xoan

 

II. Ưu, nhược điểm của bàn thờ thần tài ông địa bằng gỗ xoan đào

Các mẫu bàn thờ Thần Tài được làm bằng gỗ xoan đào khá phổ thông nên cũng tồn tại những ưu và nhược điểm đặc trưng của loại gỗ này. Nếu quý khách muốn mua loại bàn thờ này cũng nên tìm hiểu để hiểu rõ hơn về loại gỗ này trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Bàn thờ thần tài gỗ xoan
 Bàn thờ thần tài gỗ xoan

Ưu điểm

 • Thứ nhất: Các mẫu bàn thờ thần tài ông địa được làm từ chất liệu gỗ xoan đào có giá thành rẻ hơn các sản phẩm được làm từ những chất liệu gỗ khác. Để lý giải vì sao bàn thờ ông địa gỗ xoan đào lại rẻ hơn các loại gỗ khác đó là: giá gỗ xoan đào rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác hiện nay, thời gian và quy trình thi công cũng nhanh hơn, yêu cầu về độ tinh xảo cũng thấp hơn so với khi thi công trên những loại gỗ khác.. Đó là những lý do khiến những mẫu bàn thờ được làm từ gỗ xoan đào lại có giá rẻ.
 • Thứ hai: Đây là một loại sản phẩm khá phổ thông, chính vì phổ thông nên quý khách có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ đâu, hầu như mọi cửa hàng bán đồ thờ đều có sản phẩm này. Tuy nhiên, quý khách nên chọn mua ở những nơi uy tín để tránh mua hàng kém chất lượng. Để mua một mẫu bàn thờ gỗ xoan đào chất lượng và chắc chắn quý khách nên đến các xưởng đóng, đặt hàng theo yêu cầu để sản phẩm được làm tỉ mỉ hơn và đẹp hơn.
 • Bàn thờ thần tài gỗ xoan
            Bàn  thờ gỗ xoan

   

   

   

 • Nhược điểm

  Về nhược điểm, đối với loại bàn thờ thần tài làm bằng gỗ xoan đào tồn tại khá nhiều điểm yếu so với những sản phẩm làm từ những chất liệu gỗ khác. Với nhiều chia sẻ thực tế từ nhiều khách hàng khi đến cửa hàng chúng tôi mua các loại bàn thờ thần tài từ gỗ cao cấp như gõ đỏ, hương … để thay mới bàn thờ sau khi sử dụng qua loại bàn thờ bằng gỗ xoan đào, chúng tôi xin chia sẻ thật lòng với quý khách về những nhược điểm đáng chú ý của loại gỗ này.

  • Chất lượng gỗ kém: Đặc điểm của gỗ xoan đào đó là xốp, nhẹ và lõi cây rỗng, chính vì vậy mà những sản phẩm đồ nội thất, đồ thờ làm từ gỗ xoan đào đều được làm từ những tấm gỗ xoan ghép lại với nhau, nếu quý khách để ý có thể nhận ra điểm đó ngay trên sản phẩm. Với đặc điểm như thế nếu, sản phẩm được đặt ở những nơi có nhiệt độ cao,những mép nối này có thể bị nứt, vênh ra nếu quy trình gia công không được làm kỹ càng.
  • Độ bền không cao: Độ bền không cao ở đây không phải ý chỉ là những sản phẩm được làm từ gỗ xoan đào sẽ hư hỏng và xuống cấp nhanh chóng, mà là khi so sánh với những loại gỗ khác thì nó xuống cấp và hư hỏng sớm hơn. Tuổi thọ của các loại bàn thờ này cũng khá lâu tầm 5 đến 7 năm hoặc lâu hơn nếu không bị mối mọt. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm gỗ xoan đào cũng phản hồi lại rằng đây là loại gỗ thường bị mối mọt đục khoét theo thời gian.

  Bên cạnh đó, khả năng thích ứng với môi trường xung quanh của chất liệu gỗ này cũng kém hơn so với các loại gỗ khác đó là khi để ở những nơi có nhiệt độ cao, hoặc điều kiện ẩm thấp thì sản phẩm sẽ mau xuống cấp hơn.

  Đó là những ưu và nhược điểm của gỗ xoan đào mà quý khách nên hiểu rõ trước khi quyết định đặt mua.

 • Bàn thờ thần tài gỗ xoan
                        Bàn thờ gỗ xoan

  Cửa Hàng Đồ Thờ Cúng Thiên Phát

  Địa chỉ: 129 đường bình chiểu. Phường bình chiểu. Quận thủ đức. Thành phố hồ chí minh.

  Điện Thoại: 0933.159.286 – 03888.22.838

  Email: thanquyen286@gmail.com

 • Gọi Mua Hàng: 0933159286

  Khiếu Nại – Góp Ý: 0933159286

  Bảo Hành – Hỗ Trợ: 0933159286

 • Thời Gian Mở Cửa: 7h30-23h Kể Cả Ngày Lễ Và Thứ 7 Chủ Nhật

  Tư Vấn Mua Hàng: 0933159286

  Khiếu Nại Góp ý: 0933159286