TOP 12 – Mẫu Bàn Thờ Thân Tài Đẹp nhất 2023 Gỗ Căm Xe

Bàn thờ thần tài gỗ căm xe
 • Bàn thờ ông địa căm xe cao cấp cho nội thất thờ cúng. Phù hợp cho không gian thờ cúng nhỏ vừa và lớn. Mẫu bàn thờ gỗ căm xe tự nhiên cao cấp mang đến sự sang trọng hiện đại và đẹp mắt cho nội thất nhà ở.

 • Thiết kế bàn thờ ông địa đẹp sang trọng

 • Bước vào cái nhìn đầu tiên chúng ta có thể thấy đây là một sản phẩm vô cùng đẹp mắt với các chi tiết hoa văn được điêu khắc tỉ mỉ, công phu. Mẫu bàn thờ sử dụng hoa tiết rồng làm chủ đảo, một họa tiết đậm chất truyền thống của văn hóa Việt trong nội thất thờ cúng.

Bàn thờ thần tài gỗ căm xe
Bàn thờ thần tài gỗ căm xe
 • Một điểm nổi bật ở mẫu bàn thờ ông địa này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là phía trên được thiết kế thêm hộp đèn chiếu sáng vô cùng bắt mắt. Bên trong là hình ảnh ông địa quen thuộc với tất cả sự linh thiêng, may mắn và trang nghiêm cho bàn thờ.

Bàn thờ thần tài gỗ căm xe
Bàn thờ thần tài gỗ căm xe

Thông tin mẫu bàn thờ ông địa gỗ gõ đỏ 

 • Bàn thờ ông địa sử dụng 100% chất gỗ căm xe tự nhiên cao cấp, một loại gỗ được ưa chuộng nhất để sử dụng làm bàn thờ thần tài ông địa. Chất liệu gỗ được xử lý tẩm sấy rất kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất nên các sản phẩm bàn thờ có độ cứng chắc cao, khó cong vệnh, bền với thời gian.

  Bàn thờ thần tài gỗ căm xe
                              Bàn thờ thần tài gỗ căm xe

 

 • Kích thước bàn thờ ông địa được thiết kế theo số lỗ ban phong thủy 60x80cm. Tùy thuộc vào diện tích nhà ở bạn có thể lựa chọn kích thước lớn hoặc nhỏ cho phù hợp.

 • Bàn thờ giá rẻ không chỉ chú trọng về giá mà bên cạnh đó là chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu. Với nhiều sản phẩm đa dạng đẹp mắt hy vọng các gia chủ sẽ lựa chọn được một sản phẩm thích hợp để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình hay công việc làm ăn của mình.